Khách hàng

Leta Việt Nam tự hào vì đã là một phần của dự án nhà xưởng, cao ốc văn phòng, căn hộ cao cấp, trường học đến các công trình bệnh viện các cấp. Chúng tôi luôn được các đối tượng đánh giá cao về năng lực và uy tín kinh doanh.

Công ty Bất Động Sản tại Tp.HCM, định hướng mục tiêu 80% xây nhà cho giới trẻ. Kiến tạo những giá trị mới, luôn nỗ lực không ngừng, để mỗi sản phẩm luôn là niềm tự hào của bạn và của chúng tôi.

Là một trong những doanh nghiệp xây dựng lớn tại Việt Nam. Thái Thịnh đã ghi dấu ấn vai trò Nhà thầu thi công bằng những công trình quy mô lớn như: An Bình City, Phú Đông Prermier, Him Lam Phú An, …

Nam Group xây dựng hệ sinh thái khép kín với mục tiêu mang tới cho khách hàng các gói giải pháp dịch vụ bất động sản đa dạng và chuyên nghiệp. Mỗi đơn vị thành viên của Nam Group với một thế mạnh đột phá riêng tạo nên một quy trình hoàn thiện trong chuỗi cung ứng các sản phẩm bất động sản chất lượng cho thị trường.

Với hơn 32 năm hình thành và phát triển, 16 năm Cổ phần hóa. SMC cam kết thực hiện đúng vai trò uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực phân phối, hoạt động gia công và sản xuất kinh doanh thép, thường xuyên hoàn thiện và đổi mới về chất lượng và dịch vụ không ngừng nâng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và thị trường

Năm 1996, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên được chính thức thành lập theo quyết định 1236/GDĐT của Bộ GD&ĐT ngày 30/3/1996 trên cơ sở tách ra từ Trường Đại học Tổng hợp TP. HCM để tham gia vào Đại học Quốc gia TP.HCM.

Bệnh viện Thống Nhất – Bộ Y tế là một Bệnh viện lớn trong khu vực. Với nhiệm vụ chính là khám chữa bệnh cho cán bộ trung cao cấp của Đảng, Nhà nước, lực lượng vũ trang, nhân dân các tỉnh phía Nam và khu vực lân cận. Đồng thời làm nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe Trung ương.

Đối tác

images
images
images
images
images
images
images
images
images
images