Leta Việt Nam và Phú Đông Group chính thức trở thành đối tác chiến lược

Ngày 28/05 vừa qua,  Leta Việt Nam – nhà cung cấp thiết bị vệ sinh, thiết bị chiếu sáng tiêu chuẩn Châu Âu, vừa chính thức trở thành đối tác chiến lược của Công ty Cổ Phần Địa ốc Phú Đông (Phú Đông Group) trong lĩnh vực cung ứng thiết bị và vật liệu xây dựng.

Nghi thức đánh dấu cột mốc hợp tác chiến lược

Quyết định hợp tác chiến lược với Leta Việt Nam nằm trong chiến lược phát triển giai đoạn 5 năm 2020 – 2025 của Phú Đông Group với thông điệp “We Build Better – Chúng ta xây dựng tốt hơn mỗi ngày”.

Thông qua thỏa thuận hợp tác này, Leta Việt Nam sẽ là nhà cung cấp thiết bị vệ sinh, bị chiếu sáng, đèn led chuẩn Châu Âu của công ty cho các dự án địa ốc mà Phú Đông Group đầu tư và phát triển với mục tiêu  nâng cao chất lượng các cộng trình, mang lại những giá trị dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng.

Phú Đông Group ký kết cùng các đối tác: Kohler, RitaVo, Điện Quang, Leta Việt Nam

Ngoài ra Leta Việt Nam cũng đóng vai trò cố vấn, tư vấn các giải pháp tiết kiệm năng lượng và mang lại sự an tâm và chất lượng cuộc sống cho người sử dụng.

Ông Lê Xuân Thành – Tổng giám đốc Công ty TNHH Leta Việt Nam, cho biết: “Sản phẩm đèn Led Asia Pacific Lighting và các phụ kiện thiết bị vệ sinh Leta Keramik đã và đang được Phú Đông Group sử dụng trong công trình Phú Đông Premier minh chứng cho chất lượng sản phẩm mà Leta Việt Nam cung cấp. Chúng tôi đánh giá cao những cam kết về việc nâng tầm giá trị cuộc sống của Phú Đông Group và xem thỏa thuận hợp tác này là một cơ hội tuyệt vời để mang đến cho khách hàng địa ốc những sản phẩm có giá trị tốt nhất”/.

Nguồn: Leta Việt Nam

Related Posts