Giới thiệu chung

Được thành lập năm 2014 tại Yiwu, Trung Quốc, Asia Pacific Lighting chuyên sản xuất các loại đèn LED, các giải pháp chiếu sáng trong nhà và ngoài trời.Asia Pacific Lighting sử dụng Chip Led chất lượng từ Hoa Kỳ và Đài Loan, lắp đặt hoàn toàn tự động và máy liên kết dây để đảm bảo sự kết hợp màu của đèn LED.

Sản phẩm của Asia Pacific Lighting luôn thay đổi cập nhật công nghệ chiếu sáng LED trên toàn thế giới nhờ đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp. Với chất lượng và giá cả cạnh tranh Asia Pacific Lighting đã và đang xuất khẩu sang hầu hết các nơi trên thế giới và được phản hồi một cách tích cực. Tất cả sản phẩm của Asia Pacific Lighting được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu và đạt được chứng nhận CE và RoHS. Tối ưu hoá lợi ích cho khách hàng, cống hiến cho sự đổi mới và tự cải thiện đội ngũ nhân sự đó là nguyên tắc hoạt động của Asia Pacific Lighting.

Đội ngũ

Asia Pacific Lighting với một đội ngũ R & D chuyên nghiệp nghiên cứu phát triển ánh sáng LED hơn10 năm. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho đèn LED có hiệu suất ánh sáng cao hơn, tiết kiệm năng lượng hơn và thân thiện với môi trường hơn. Đồng thời, tích cực giới thiệu công nghệ tiên tiến và hệ thống quản lý để đảm bảo chất lượng sản phẩm và cải thiện dịch vụ phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Tiêu chuẩn áp dụng

Các dòng sản phẩm cung cấp

Các sản phẩm Asia Pacific Lighting tại Việt được công ty Leta Việt Nam phân phối và sản xuất được bảo hành 02 năm.

Đèn Led âm trần

Led Panel Light

Đèn Led Tuýp

Led Tubes Light

Đèn Led Downlight

Led Downlight

Đèn Led Ray

Led Track Light

Bảo hành sản phẩm

Với tiêu chí nâng cao chất lượng dịch vụ và cam kết chất lượng sản phẩm, Asia Pacific Lighting cam kết bảo hành đối với các sản phẩm đèn do Công ty trực tiếp sản xuất & phân phối:

Bảo hành đổi mới trong vòng 02 năm đối với các sản phẩm đèn LED.

– Điều đặc biệt và duy nhất chỉ có tại Asia Pacific Lighting, chúng tôi bảo hành cả độ suy giảm ánh sáng. Khi độ suy giảm ánh sáng > 20% trong 03 tháng đầu sử dụng, chúng tôi mặc định là đèn bị cháy. Và bảo hành đổi mới cho khách hàng.

TRUNG TÂM BẢO HÀNH

CÔNG TY TNHH LETA VIỆT NAM

Địa chỉ: 33/1A Đặng Văn Ngữ, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Điện thoại: 0283.9910.911

Hotline: 094 9732299 – 0902.36.5859

E-mail: sales@letavietnam.com