Giới thiệu chung

Được thành lập năm 2014 tại Yiwu, Trung Quốc, Asia Pacific Lighting chuyên sản xuất các loại đèn LED, các giải pháp chiếu sáng trong nhà và ngoài trời.Asia Pacific Lighting sử dụng Chip Led chất lượng từ Hoa Kỳ và Đài Loan, lắp đặt hoàn toàn tự động và máy liên kết dây để đảm bảo sự kết hợp màu của đèn LED.

Sản phẩm của Asia Pacific Lighting luôn thay đổi cập nhật công nghệ chiếu sáng LED trên toàn thế giới nhờ đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp. Với chất lượng và giá cả cạnh tranh Asia Pacific Lighting đã và đang xuất khẩu sang hầu hết các nơi trên thế giới và được phản hồi một cách tích cực. Tất cả sản phẩm của Asia Pacific Lighting được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu và đạt được chứng nhận CE và RoHS. Tối ưu hoá lợi ích cho khách hàng, cống hiến cho sự đổi mới và tự cải thiện đội ngũ nhân sự đó là nguyên tắc hoạt động của Asia Pacific Lighting.

Đội ngũ

Asia Pacific Lighting với một đội ngũ R & D chuyên nghiệp nghiên cứu phát triển ánh sáng LED hơn10 năm. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho đèn LED có hiệu suất ánh sáng cao hơn, tiết kiệm năng lượng hơn và thân thiện với môi trường hơn. Đồng thời, tích cực giới thiệu công nghệ tiên tiến và hệ thống quản lý để đảm bảo chất lượng sản phẩm và cải thiện dịch vụ phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Asia Pacific Lighting cung cấp các sản phẩm:

»» Đèn Led Âm Trần (Downlight)

»» Đèn thả trần

»» Đèn Led Panel

»» Đèn Led Tuýp

»» Đèn Led Búp

»» Đèn Led Ngoài trời

»» Đèn Led Ray

»» Đèn Led Pha

»» Đèn Led nhà xưởng

»» Đèn Led chiếu điểm