Leta Việt Nam tự hào là đối tác chiến lược đồng hành cùng các dự án của Phú Đông Group

Sáng ngày 20/8/2022, Phú Đông Group đã tổ chức sự kiện “Phú Đông New Version – Giới thiệu dự án mới và khai trương chuỗi nhà mẫu”. Đây là sự kiện quan trọng để mang đến cái nhìn thực tế về thiết kế và không gian sống trước khi lựa chọn cho mình căn hộ ưng ý. 

Leta Việt Nam với vai trò là đối tác chiến lược hạng mục “Thiết bị vệ sinh và đèn chiếu sáng” của Phú Đông Group rất vinh dự có mặt tại sự kiện này.

Tại sự kiện, khách tham gia đã có cơ hội được ngắm nhìn các căn nhà mẫu hiện đại, được chăm chút tỉ mỉ trong từng khâu thiết kế. Những trải nghiệm chân thật khi tham gia sự kiện lần này giúp khách hàng có thêm tin tưởng vào Chủ đầu tư cũng như mong chờ vào căn hộ mà mình sở hữu.

Ông Lê Ông Lê Xuân Thành Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Công Ty Cổ Phần Leta Việt Nam nói gì về sự kiện lần này?

“Tham gia sự kiện là niềm vinh dự của cá nhân cũng như tập thể công ty cổ phần Leta Việt Nam. Chúng tôi luôn ý thức được vai trò, tầm quan trọng và mong muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ hợp tác chiến lược trong các dự án với Phú Đông Group. Leta Việt Nam luôn cam kết chất lượng để cùng Phú Đông mang đến những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.

Qua sự kiện lần này, Leta Việt Nam cảm nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư dành cho các đối tác và khách hàng thân thiết nói chung cũng như Leta Việt Nam nói riêng trong quá trình đồng hành, hợp tác cùng nhau.

Related Posts