Thiết bị chiếu sáng Asia Pacific Lighting có mặt tại Việt Nam

Ngày 20/11/2018 Công ty TNHH Leta Việt Nam và Công ty Yiwu Kingtop Corporation vừa ra mắt nhiều dòng sản phẩm thiết bị chiếu sáng ưu việt, có chất lượng và giá cả tốt tới người tiêu dùng mang thương hiệu Asia Pacific Lighting.
Ứng dụng của đèn Asia Pacific Lighting trong đời sống
Các thiết bị chiếu sáng Asia Pacific Lighting được ứng dụng rộng rãi trong đời sống từ những căn nhà, trường học, bệnh viện, công sở nhà máy, phố xá cho tới ngư nghiệp.

 
 Khách hàng đang tìm hiểu về sản phẩm Asia Pacific Lighting

Thiết bị chiếu sángAsia Pacific Lighting được chia thành 3 nhóm sản phẩm lớn, gồm: thiết bị chiếu sáng gia đình, thiết bị chiếu sáng công cộng và thiết bị chiếu sáng ngư nghiệp…

Asia Pacific Lighting là một trong những đơn vị tiên phong trong việc tìm kiếm các giải pháp chiếu sáng thông minh, an toàn sức khỏe cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Vì vậy, hãng đã nghiên cứu và phát triển nhiều dòng sản phẩm đèn LED.

Nhiều kết quả thử nghiệm đã cho thấy, đèn LED được coi là đèn hiện đại nhất hiện nay do có khả năng phát ra ánh sáng tốt nhưng không toả nhiệt lượng. Hơn thế, ánh sáng đèn LED chân thực, đảm bảo tiêu chuẩn về ánh sáng xanh, không ảnh hưởng đến giác mạc và võng mạc con người, phù hợp tiêu chuẩn IEC 62471 về an toàn quang sinh học, không có các bước sóng có hại cho sức khỏe con người. Bên cạnh đó, chúng được sản xuất không có vật liệu độc hại, không phát ra tia UV nên an toàn, thân thiện cho môi trường và sức khỏe con người.

Asia Pacific Lighting ra mắt nhiều dòng sản phẩm thân thiện với môi trường.

Không chỉ tốt cho sức khỏe con người, thân thiện với môi trường, đèn LED còn là một giải pháp chiếu sáng thông minh và tiết kiệm. Nghiên cứu cho thấy mức tiêu hao điện năng của đèn LED thấp hơn nhiều so với bóng đèn sợi đốt.

Các sản phẩm của Asia Pacific Lighting ứng dụng ánh sáng LED rất đa dạng, nhất là các thiết bị chiếu sáng gia đình như đèn LED bulb, đèn LED bulb công suất cao, đèn sợi đốt, đèn LED tube, đèn LED tube liên máng, đèn downlight âm trần thân nhựa, đèn LED downlight gắn chìm, đèn LED downlight gắn nổi, đèn trần, đèn bàn, đèn bàn USB…

Ngoài ra,Asia Pacific Lighting còn chú trong đầu tư phát triển các sản phẩm chiếu sáng công cộng như Đèn Led năng lượng mặt trời, LED High Bay, LED UFO, LED Flood light LED Tunnel light, LED High watt BULB, LED Panel light, LED TUBE, LED Patten… Các dòng sản phẩm đều được đánh giá cao về hiệu suất chiếu sáng, tính tiết kiệm điện năng và độ an toàn sinh học, bảo vệ sức khỏe con người.

 

Liên hệ đặt hàng & đại lý:

Công ty TNHH Leta Việt Nam

33/1A Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Điện thoại: 028.39.910.911 – Hotline: 0933.972399

Email: sales@letavietnam.com

Website: www.asiapacificlighting.com/

Related Posts

Leave A Reply